Vật liệu kính – Kính màu phòng tắm

Vật liệu kính - Kính màu phòng tắm

Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những sản phẩm kính màu nghệ thuật cao, độ bền vĩnh viễn. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng kính màu cho các công trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Phòng tắm là nơi mà mỗi ngày ít nhất hai lần bạn và gia đình bạn cần đến nó. Đó cũng là nơi ảnh hưởng khá lớn đến sức khoẻ bạn và cả gia đình. Phòng tắm là nơi để bạn có thể trút bỏ hết nhưng bận rộn, lo toan, căng thẳng, trầm uất trong ngày, nơi đây bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn, trầm mình trong bồn tắm nóng lạnh và hưởng thụ sự yên tĩnh, nhẹ nhàng. Cho nên không gian phòng tắm là hết sức quan trọng đối với bất kỳ ai, ngày nay con người đã k còn dùng vật liệu ốp tường phòng tắm là gạch men hay đá nữa mà dùng vách ngăn kính màu cường lực, Kính màu ốp phần tường nhà tắm, kính trắng trong suốt làm vách tắm sẽ tạo ra một không gian phòng tắm hiện đại, nhẹ nhàng, không bị thấm nước ra ngoài….Một không gian như thế, sẽ đem đến cho bạn nhiều những điều hơn cả bạn mong đợi.

– Sử dụng đồ nội thất, sang trọng tiện nghi và kết hợp với việc ốp kính màu cho phòng tắm sẽ làm cho không gian phòng tắm đẹp, và thoái mái hơn trong quá trình sử dụng. Kính ốp màu dành cho phòng tắm chủ yếu với chức năng làm đẹp, trang trí thêm phòng tắm những nét châm phá, ấn tượng trong kiến trúc không gian. Những loại kính ốp màu cho vach kinh nha tam cũng khá đa dạng về màu sắc và kích thước, tùy từng diện tích phòng tắm, và đồ nội thất trong đó mà chủ nhà có thể lựa chọn loại kính ốp màu ưng ý nhất, đẹp nhất.

– Trong kiến trúc hiện xây dựng hiện đại thì kính ốp màu được sử dụng rộng rãi cho phòng tắm, không chỉ tại nhà riêng mà tại những nhà tắm của các khu nghỉ dưỡng cao cấp, các khu nghỉ mát resort 5 sao thì chủ đầu tư cũng rất chăm chút làm điệu cho phòng tắm bằng việc sử dụng các loại kính ốp màu đa dạng. Như đã nói ở trên để kính màu cường lực phát huy được tác dụng, làm tôn thêm vẻ sang trọng lịch sự thì chúng ta phải lựa chọn những loại kính nhà tắm ốp màu có độ dày, có kiểu dáng và có màu sắc tương quan phù hợp với không gian nội thất phòng tắm.

Đặc điểm chung của kính màu ốp nhà tắm do Chúng tôi cung cấp:

– Màu sắc phong phú, dễ dàng lau rửa, không bám bẩn, bền màu với thời gian, chịu nhiệt cao, có thể gia công với mọi hình thu phức tạp…
– Là sắc màu tô điểm cho cuộc sống hiện đại của mọi gia đình Việt .
– Kính màu có độ bền mầu trên 20 năm, bảo hành về màu 10 năm