Vật liệu kính – Kính màu trang trí quầy lễ tân

Vật liệu kính - Kính màu trang trí quầy lễ tân

Kính màu có thể chịu được nhiệt độ ngoài trời trong khoảng thời gian hàng chục năm mà không làm phai mờ hay thay đổi màu sắc.

Vật liệu kính - Kính màu trang trí quầy lễ tân

Vật liệu kínhKính màu trang trí quầy lễ tân

Kính màu trang trí quầy lễ tân:
Sang trọng, đẳng cấp và sự khác biệt của môi trường làm việc: trong các văn phòng làm việc kinh mau cuong luc làm quầy thu ngân: Toàn bộ vách quầy lễ tân, quầy thu ngân được làm bằng kính màu, vách kính màu phía sau được làm lên để dán logo công ty, tạo nên một bộ mặt lịch sự và kiểu cách.

Không gian hợp lý: Vách ngăn được ốp vào tường 2 mặt làm cho các khu vực làm việc được đảm bảo về khoảng không riêng tư và yên tĩnh, hệ thống vách lửng chừa cho lối đi, kính màu cường lực được ốp trực tiếp vào tường ngăn và bo gỗ xung quanh tạo cảm giác sang trọng nhưng vẫn ấm cúng khi tiếp khách và làm việc, ánh sáng hắt vào mặt kính tạo ra hiệu ứng lung linh, trang nhã.

Điểm nổi bật khi sử dụng kính bếp để làm kính màu ốp quầy lễ tân, logo…
– Toàn bộ vách quầy lễ tân, quầy thu ngân được làm bằng kính màu, vách kính màu phía sau được làm lên để dán logo công ty, tạo nên một bộ mặt lịch sự và kiểu cách.

– Sự kết hợp màu nền và màu của chữ tạo nên biển bảng sắc nét và độc đáo, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn phương án cắt chữ bằng mica màu hoặc chữ inox để dán lên biển kính tạo thành hình hộp, chữ nổi.