Vật liệu kính – Vách tắm kính trang trí

Vật liệu kính - Vách tắm kính trang trí

Với sản phẩm vách tắm kính trang trí rất đa dạng về chủng loại và phong phú về kiểu dáng mẫu mã hoa văn. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rạng ngời và lung linh hơn với ánh sáng đèn dưới sự phản chiếu của gương và kính.

Vách tắm kính hoạ văn cách âm, cách nhiệt, lấy sáng, xuyên sáng tốt được làm trên mọi chất liệu kính từ kính thường, kính cong, kính an toàn hai lớp, kính temper, kính chịu lực rất thích hợp với mọi không gian và thị hiếu người sử dụng. Mặt khác với hoa văn được thiết kế cầu kỳ, ứng dụng rộng rãi không chỉ trong không gian vách tắm kính, vách ngăn văn phòng mà còn đi vào không gian trần kính, lan can cầu thang kính, cánh cửa, sàn… Điều này giúp kính nghệ thuật đang ngày càng trở nên phổ biến.

– Vách tắm kính nghệ thuật sử dụng triệt để mọi yếu tố ưu điểm nhất của chất liệu kính, mọi phong cách hoa văn hiện đại, truyền thống hay cổ điển mang đến một không gian sang trọng, tươi mới, đẳng cấp và độc đáo.
– Thường thì nét thẩm mỹ của công trình xây dựng được tạo nên bởi hoa văn, họa tiết của nó, cabin tắm phòng tắm kính cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Để giúp vách tắm kính nhà mình trông dễ thương, cá tính hay sang trọng hơn, bạn nên tham khảo ý kiến của đơn vị cung cấp sản phẩm.
– Những hoa văn đơn giản quá sẽ tạo ra cảm giác đơn điệu, không ấn tượng. Ngược lại, những hoa văn quá phức tạp, cầu kỳ lại khiến người dùng dễ bị rối mắt, có cảm giác nặng nề, khó chịu. Đồng thời, bạn cũng cần tránh những hình vẽ ma mị, tối tăm cho bồn tắm đứng phòng tắm kính nhà mình.
– Họa tiết trên vách kính cabin tắm thường là những hình ưa nhìn, nhẹ nhàng
– Sau khi chọn đựa họa tiết ưng ý cho mặt kính, điều tiếp theo bạn cần phải biết là vị trí của nó. Thường thì diện tích dành cho họa tiết chỉ chiếm 1/3 tổng bề mặt cabin tắm kính và được đặt chính giữa, ngang với tầm nhìn của bạn.